Theo ý kiến ​​của chúng tôi, một trong những nhà cái tốt nhất ở Brazil, và không chỉ ở Brazil. tiền thưởng của 1mostbetuz.com họ chắc chắn nằm trong số những người tốt nhất.
Tin hoạt động hội

“Bản hòa âm đất nước” - chủ đề Ngày Thơ Việt Nam


Ngày cập nhật: 23/02/2024 00:00:00

Chiều nay 23/2, Hội Văn học Nghệ thuật (VHNT) tỉnh phối hợp Trường THPT Đông Hà tổ chức chương trình Ngày Thơ Việt Nam lần thứ 22 (Nguyên tiêu Giáp Thìn - 2024) với chủ đề “Bản hòa âm đất nước”. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Đăng Quang đã đến dự.

 

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Đăng Quang chụp ảnh lưu niệm với các văn nghệ sĩ - Ảnh: L.T

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Đăng Quang chụp ảnh lưu niệm với các văn nghệ sĩ - Ảnh: L.T

 

Phát biểu tại Ngày Thơ Việt Nam lần thứ 22 với chủ đề “Bản hòa âm đất nước”, Chủ tịch Hội VHNT tỉnh Nguyễn Văn Dùng chia sẻ rằng,Thơ tồn tại như sự minh chứng cho sức sống của ngôn ngữ dân tộc và sự thăng hoa của cảm xúc trước hiện thực sống động gắn với vận mệnh của đất nước và thân phận, khát vọng vươn tới cái đẹp của con người. Hành trình sáng tạo thơ ca cũng là hành trình bám rễ vào cuộc sống, nhân lên những giá trị nhân văn tươi mới, truyền được cảm xúc, lan tỏa những điều tốt đẹp trong xã hội.

Chương trình Ngày Thơ Việt Nam năm nay được tổ chức tại tại Trường THPT Đông Hàlà hoạt động có ý nghĩa của các văn nghệ sĩ trong tỉnh và đội ngũ thầy cô giáo, học sinh của trường, góp một nhịp điệu tươi mới trong “bản hòa âm của đất nước” với mùa xuân tràn niềm tin và hy vọng.

 

Cô giáo Tạ Thị Thu Hiền - Hiệu trưởng Trường THPT Đông Hà tặng hoa chúc mừng nhân Ngày Thơ Việt Nam - Ảnh: L.T

Cô giáo Tạ Thị Thu Hiền - Hiệu trưởng Trường THPT Đông Hà tặng hoa chúc mừng nhân Ngày Thơ Việt Nam - Ảnh: L.T

 

Bên cạnh đó, Chủ tịch Hội VHNT tỉnh Nguyễn Văn Dùng còn thông tin khái quát những thành tựu về phát triển KT-XH của tỉnh trong năm 2023 và nhấn mạnh thêm rằng, năm 2024 là năm “nước rút” có ý nghĩa đặc biệt quan trọng thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII để các văn nghệ sĩ dành nhiều tâm huyết, tài năng và công sức của mình tạo ra những tác phẩm có giá trị tô thắm thêm tình yêu quê hương trong thời kỳ đổi mới và hội nhập.

 

Tiết mục ngâm thơ tại Ngày Thơ Việt Nam - Ảnh: L.T

Tiết mục ngâm thơ tại Ngày Thơ Việt Nam - Ảnh: L.T

 

Tại Ngày Thơ Việt Nam năm nay, các đại biểu và người yêu thơ được thưởng thức nhiều tiết mục thơ, nhạc do các văn nghệ sĩ trong tỉnh sáng tác có chất lượng, để lại dấu ấn sâu đậm với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi mảnh đất, con người Quảng Trị với khát vọng vươn lên mạnh mẽ cùng “Bản hòa âm đất nước”.

Tin, ảnh- LÊ THI

 

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

CÁC TIN KHÁC
Tiếp tục xây dựng đội ngũ nghệ sĩ đoàn kết, nhiệt huyết, tâm huyết và sáng tạo để có nhiều tác phẩm chất lượng phục vụ Nhân dân (17/3/2024)
Gặp mặt văn nghệ sĩ đầu xuân Giáp Thìn 2024 (23/2/2024)
“Bản hòa âm đất nước” - chủ đề Ngày Thơ Việt Nam (23/2/2024)
Thông báo Kết luận Hội nghị lần thứ IX Ban Chấp hành Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Quảng Trị Khóa VI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 (17/1/2024)
TỔNG KẾT CUỘC THI SÁNG TÁC CA KHÚC CHỦ ĐỀ: “QUẢNG TRỊ - NIỀM TIN VÀ KHÁT VỌNG” NĂM: 2023 (26/12/2023)
Quyết định tặng Giải thưởng Văn học Nghệ thuật tỉnh Quảng Trị năm 2023 của UBND tỉnh (30/11/2023)
Thông báo Kết quả xét Giải thưởng Ca khúc "Quảng Trị - Niềm tin và khát vọng" 2023 (28/11/2023)
Thông báo về việc xuất bản tập sách ảnh nghệ thuật Quảng Trị (27/11/2023)
Thông báo về việc ấn hành tập thơ Quảng Trị (21/11/2023)
NHẠC QUÊ HƯƠNG

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Copyright 2024 by HỘI VĂN HỌC NGHỆ THUẬT QUẢNG TRỊ