Theo ý kiến ​​của chúng tôi, một trong những nhà cái tốt nhất ở Brazil, và không chỉ ở Brazil. tiền thưởng của 1mostbetuz.com họ chắc chắn nằm trong số những người tốt nhất.
Sáng tác -> Sân khấu

TIỂU PHẨM TẤU VÈ: LỜI TỰ THÚ

Tác giả: Nguyễn Đức

Kịch bản sân khấu "NIỀM TIN VÀ ĐIỂM TỰA" (Tác giả: Lê Quang Hà)

Trang trí ngoại cảnh, sân khấu là 1 con đường, đằng sau có những bụi cây rậm. Màn mở, Sân khấu trống, ánh đèn quét qua lại lẫn trong tiếng nhạc dồn dập. Ánh sáng của đèn pin lóe lên ở 1 góc đồng thời có tiếng hô. “Tất cả đứng lại, chúng tôi yêu cầu đứng lại”. Tiếng nhạc nhỏ dần, đèn sân khấu sáng dần lên. Phía trái SK Tính xuất hiện, đi lùi từng bước, nét mặt lo sợ. Cùng lúc phía phải sân khấu, Thanh niên 1 và 2 hớt hải chạy vào suýt đâm vào Tính , Tính giật mình quay lại thấy đồng bọn bèn chửi...

Đi qua giông bão (Kịch ngắn của Nguyễn Thế Hùng)

Lời bạt: Trong cuộc sống thường nhật nơi vùng đất Quảng Trị nắng và gió. Nơi eo thắt của khúc ruột miền Trung. Nơi ta nghe rõ tiếng gầm rú của rừng ngàn và cả tiếng ầm ào của sóng, mặn chát của biển. Tôi đã từng gặp những người con hiếu thảo, thủy chung, yêu vợ thương con. Bình dị, chân tình với bà con lối xóm... Họ là những chiến sỹ công an.

Cũng những con người ấy, họ sẵn sàng hy sinh cái riêng của bản thân, lao vào nhiệm vụ không toan tính, so đo, sẵn sàng đối mặt với hiểm nguy, kể cả hy sinh tính mạng mình, vì hạnh phúc của nhân dân, vì bình yên cuộc sống.

Phải chăng, đó là “Hình tượng người chiến sỹ công an nhân dân” trong vở “Đi qua giông bão”...

Lý Thông

Nhân - Hầu gái

Hạ - Hầu gái

Lý Thông

Tiếu - Hầu trai

Thạch Sanh

Bà Lý - Mẹ Lý Thông

Lính Lệ - Hầu trai

Công chúa, Vua, Tướng giặc, Hoàng tử Thủy Tề, Phù Thủy. Lính, Quan Thị vệ …Nông dân 1, 2

NHẠC QUÊ HƯƠNG

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Copyright 2024 by HỘI VĂN HỌC NGHỆ THUẬT QUẢNG TRỊ