Theo ý kiến ​​của chúng tôi, một trong những nhà cái tốt nhất ở Brazil, và không chỉ ở Brazil. tiền thưởng của 1mostbetuz.com họ chắc chắn nằm trong số những người tốt nhất.
Sáng tác -> Nhiếp ảnh

Tác phẩm tham dự Trại sáng tác Văn học Nghệ thuật chủ đề Công an Nhân dân 2021

Tác phẩm tham dự Trại sáng tác Văn học Nghệ thuật chủ đề Công an Nhân dân 2021

Phóng sự ảnh tham gia cuộc thi ảnh “Vì cuộc sống bình yên”

Phóng sự ảnh tham gia cuộc thi ảnh  “Vì cuộc sống bình yên”

Chiều ngày 8/9/2019, Ban Chỉ đạo thực tập phương án chữa cháy, cứu nạn cứu hộ quy mô cấp tỉnh  tổ chức thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ năm 2019 tại chợ Đông Hà. Đồng chí Hà Sỹ Đồng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo thực tập phương án chữa cháy quy mô cấp tỉnh chỉ đạo buổi thực tập, với phương châm “Chủ động phòng cháy tốt, sẵn sàng chữa cháy kịp thời và có hiệu quả”,  Tham gia thực tập gồm 17 đơn vị, 377 người, 37 xe các loại, 3 máy bơm và 1 thiết bị chiếu sáng.

Ảnh dự thi sáng tác về chủ đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"

Ảnh dự thi sáng tác về chủ đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"

Ảnh TRÀ THIẾT

Ảnh TRÀ THIẾT

Vì sức khỏe cộng đồng

Chuẩn bị kỷ niệm 30 năm lập lại tỉnh Quảng Trị (1/7/1989 - 1/7/2019) và 10 năm Đông Hà lên thành phố (11/8/2009 - 11/8 /2019), trong 02 ngày 27 và 28/6/2019, Bộ đội Trung đoàn 19, Sư đoàn 968 phối hợp với các ban, ngành, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Đông Hà ra quân làm vệ sinh trên tất cả các tuyến phường nội thành để đảm bảo môi trường thành phố luôn xanh, sạch, đẹp, góp phần xây dựng thành phố khang trang, đổi mới. Qua phóng sự ảnh này (chùm ảnh các chiến sĩ cùng thanh niên làm vệ sinh trên tuyến kè sông Hiếu và ngã ba cảng chợ Đông Hà) cho thấy hình ảnh anh bộ đội Cụ Hồ luôn gần dân, tận tâm với dân trong mọi việc làm.

NHẠC QUÊ HƯƠNG

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Copyright 2024 by HỘI VĂN HỌC NGHỆ THUẬT QUẢNG TRỊ