Theo ý kiến ​​của chúng tôi, một trong những nhà cái tốt nhất ở Brazil, và không chỉ ở Brazil. tiền thưởng của 1mostbetuz.com họ chắc chắn nằm trong số những người tốt nhất.
Sáng tác -> Nhiếp ảnh

Phóng sự ảnh tham gia cuộc thi ảnh “Vì cuộc sống bình yên”


Ngày cập nhật: 11/09/2019 00:00:00

Chiều ngày 8/9/2019, Ban Chỉ đạo thực tập phương án chữa cháy, cứu nạn cứu hộ quy mô cấp tỉnh  tổ chức thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ năm 2019 tại chợ Đông Hà. Đồng chí Hà Sỹ Đồng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo thực tập phương án chữa cháy quy mô cấp tỉnh chỉ đạo buổi thực tập, với phương châm “Chủ động phòng cháy tốt, sẵn sàng chữa cháy kịp thời và có hiệu quả”,  Tham gia thực tập gồm 17 đơn vị, 377 người, 37 xe các loại, 3 máy bơm và 1 thiết bị chiếu sáng.

Các lực lượng cơ sở di chuyển tài sản đến khu vực an toàn

 

Đưa người bị nạn đến khu vực an toàn

 

Lực lượng PCCC dùng các phương tiện để dập tắt đám cháy

 

Lực lượng cứu hộ chuyên nghiệp cứu hộ cứu nạn nạn nhân ngộ độc khói

 

Tất cả các phương tiện chuyên nghiệp hợp đồng cùng dập cháy

 

Lực lượng PCCC nhận xét đánh giá kết quả sau cuộc thực tập

 

Kịch bản của buổi thực tập chính với tình huống giả định vào thời điểm 17 giờ 5 phút ngày 8/9/2019 bất ngờ xảy ra sự cố hệ thống điện dẫn đến bùng cháy. Tình huống đưa ra là tại quầy Y - khu vực kinh doanh hàng vải, hàng giày dép thuộc chợ Đông Hà xảy ra cháy. Thời điểm cháy có rất nhiều khách đang tham quan, mua sắm, khách chạy hoảng loạn. Ngọn lửa nhanh chóng lan truyền và đe dọa đến các tầng lân cận. Ngay sau khi phát hiện xảy ra cháy, lực lượng PCCC cơ sở thực hiện đúng các trình tự về chữa cháy ban đầu khi đã hô hoán, báo động, tổ chức cắt điện sơ tán người và hàng hoá nhanh chóng thoát ra khỏi tòa nhà, sử dụng ngay các phương tiện như bình cứu hỏa, các họng nước chữa cháy thực hiện tiếp cận trực tiếp với đám cháy. Đám cháy vẫn phát triển lớn, nhận định vượt quá khả năng tự chữa cháy. Đội PCCC cơ sở đã liên hệ ngay với lực lượng PCCC chuyên nghiệp và các đơn vị liên quan chi viện, hỗ trợ. Chỉ ít phút sau, lực lượng PCCC chuyên nghiệp đã có mặt tại hiện trường tổ chức trinh sát đám cháy và cứu người bị nạn mắc kẹt trong tòa nhà, đồng thời huy động lực lượng cứu tài sản và phối hợp chữa cháy. Các tình huống cứu nạn được triển khai thực tập như: hướng dẫn người bị nạn nhảy từ trên cao xuống đệm hơi, tổ chức lực lượng, phương tiện cấp cứu nạn nhân ngay tại hiện trường. Công tác phối hợp chữa cháy cũng được thực hiện nhanh nhất khi có thể tiếp cận đám cháy. Lực lượng PCCC chuyên nghiệp chuẩn bị đầy đủ dụng cụ, phương tiện chữa cháy hiện đại đã được trang bị, điều hành chữa cháy với sự phối hợp của lực lượng PCCC cơ sở đồng loạt tấn công đã dập tắt đám cháy. 

Phát biểu bế mạc, đồng chí Hà Sỹ Đồng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo thực tập phương án chữa cháy quy mô cấp tỉnh đã đánh giá cao các lực lượng đã phối hợp chặt chẽ, hiệu quả để hoàn thành tốt buổi thực tập. 

Phóng sự ảnh của BÙI KHÁNH TOÀN 

 

 

 

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

CÁC TIN KHÁC
Tác phẩm tham dự Trại sáng tác Văn học Nghệ thuật chủ đề Công an Nhân dân 2021 (30/8/2021)
Phóng sự ảnh tham gia cuộc thi ảnh “Vì cuộc sống bình yên” (11/9/2019)
Ảnh dự thi sáng tác về chủ đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" (24/7/2019)
Ảnh TRÀ THIẾT (21/7/2019)
Thông báo Liên hoan ảnh nghệ thuật Khu vực Bắc Trung Bộ lần thứ 26 năm 2019 tại Nghệ An (16/3/2019)
Nhiếp ảnh nghệ thuật Quảng Trị với những bước đi vững chắc (19/11/2018)
Thông báo Triển lãm Ảnh nghệ thuật Việt Nam năm 2018 (24/5/2018)
Thông báo Liên hoan ảnh nghệ thuật Khu vực Bắc Trung Bộ lần thứ 25 năm 2018 tại Thừa Thiên Huế (6/4/2018)
Nghệ sĩ Nhiếp ảnh PHAN THOAN (7/7/2015)
NHẠC QUÊ HƯƠNG

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Copyright 2024 by HỘI VĂN HỌC NGHỆ THUẬT QUẢNG TRỊ