Tin trong tỉnh

Chủ tịch UBND tỉnh trao tặng Bằng khen cho nghệ sĩ Lê Tuấn Anh


Ngày cập nhật: 19/11/2018 00:00:00

Tối 16/11/2018, tại Khách sạn Sài Gòn - Đông Hà, gia đình nghệ sĩ ưu tú, ảo thuật gia Minh Tuấn ở khu phố 3, phường 5, thành phố Đông Hà đã tổ chức đón nhận Bằng khen của UBND tỉnh tặng cho nghệ sĩ Lê Tuấn Anh (con trai nghệ sĩ ưu tú, ảo thuật gia Minh Tuấn) vì đã có thành tích xuất sắc đạt Huy chương Vàng tại Liên hoan Ảo thuật chuyên nghiệp toàn quốc lần thứ 3 năm 2018 do Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam tổ chức tại TP.HCM trong tháng 10/2018. Đến dự và chúc mừng có đồng chí Nguyễn Đức Chính, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Đức Dũng, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh và đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh, những người thân của gia đình và các văn nghệ sĩ.


Đồng chí Nguyễn Đức Chính, Chủ tịch UBND tỉnh trao tặng Bằng khen cho nghệ sĩ Lê Tuấn Anh

Tại Liên hoan Ảo thuật chuyên nghiệp toàn quốc lần thứ 3 năm 2018, 5 huy chương vàng được trao cho các ảo thuật gia đến từ nhiều tỉnh, thành khác nhau, trong đó có nghệ sĩ Lê Tuấn Anh. Tiết mục “Một thoáng hương Chăm” của nghệ sĩ Lê Tuấn Anh đạt Huy chương Vàng là tiết mục được kết nối hợp lý, sắp xếp khoa học, từ lúc xuất hiện nhân vật cho đến phần kết thúc. Với sự biến hóa ảo diệu, tiết mục đã tạo được sự chú ý, đem lại ấn tượng khó phai đối với người xem. Qua kết quả Liên hoan cho thấy, nghệ sĩ trẻ Lê Tuấn Anh có nhiều nỗ lực tập luyện để vươn lên, có nhiều sáng tạo và tài năng trong hoạt động nghệ thuật.

Phát biểu chúc mừng, đồng chí Nguyễn Đức Chính, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao thành tích mà nghệ sĩ Lê Tuấn Anh và ê kíp thực hiện tiết mục đạt Huy chương Vàng tại Liên hoan Ảo thuật chuyên nghiệp toàn quốc lần thứ 3 năm 2018. Đồng chí mong rằng, nghệ sĩ Lê Tuấn Anh phát huy thành tích đạt được, ngày càng thành công hơn nữa trên con đường hoạt động nghệ thuật của mình.

Thay mặt lãnh đạo Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh, đồng chí Nguyễn Hoàn, Chủ tịch Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh đã phát biểu cám ơn sự trân quý của UBND tỉnh dành cho nghệ sĩ Lê Tuấn Anh, nhằm động viên, khích lệ văn nghệ sĩ nỗ lực cống hiến, sáng tạo nên những tác phẩm có chất lượng cao.

Nghệ sĩ Lê Tuấn Anh cũng đã bày tỏ cám ơn sự quan tâm, động viên kịp thời của lãnh đạo tỉnh, gia đình và đồng nghiệp. Anh cho rằng, Huy chương Vàng tại Liên hoan chính là bước đệm, tạo động lực để anh không ngừng nâng cao trình độ sáng tạo, ngày càng có nhiều tiết mục mới chất lượng, ý nghĩa.

Tinảnh: K.K.S

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

CÁC TIN KHÁC
"Cam Lộ ngàn thương" và "Thương về miền sương ngọt" đoạt giải bài hát hay (22/7/2020)
Lễ công bố và trao giải thưởng cuộc thi sáng tác biểu trưng huyện Gio Linh (20/7/2020)
Triển lãm ảnh kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao (14/7/2020)
Tin buồn: Nhà văn Xuân Đức từ trần (21/6/2020)
Đại hội thành lập Chi hội Điện ảnh tỉnh Quảng Trị (6/6/2020)
Chùm ảnh phóng sự: QUẢNG TRỊ: LỄ RA QUÂN CHIẾN DỊCH HÃY “LÀM SẠCH BIỄN” (3/6/2020)
UBND tỉnh Quảng Trị quyết định tặng Giải thưởng Văn học Nghệ thuật tỉnh Quảng Trị năm 2019 (5/11/2019)
Cục Nghệ thuật biểu diễn Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch làm việc với Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Quảng Trị (29/7/2019)
Khai mạc Hội báo Xuân Kỷ Hợi 2019 và Triển lãm ảnh nghệ thuật báo chí tỉnh Quảng Trị (30/1/2019)
NHẠC QUÊ HƯƠNG

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Copyright 2020 by HỘI VĂN HỌC NGHỆ THUẬT QUẢNG TRỊ